Túi Lưới Hiệp Phát

  • Chịu lực, độ co giãn tốt;
  • Không chứa độc tố, đảm bảo an toàn;
  • Co giãn đựng được nhiều loại trái cây.

Liên hệ

Sản phẩm túi lưới nhựa có độ chịu lực và độ co giãn tốt, chất lượng ổn định. Kích thước phù hợp với cỡ và trọng lượng của vật được chứa. Qui cách và màu sắc túi lưới pp đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm túi lưới không chứa độc tố, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Túi lưới có thể co giãn đựng được nhiều loại trái cây hoa quả có kích thước khác nhau.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Dây nhựa

Công dụng: Đóng gói sản phẩm: rau củ quả, bánh kẹo, hành tỏi, thực phẩm, rau câu, đồ chơi…

Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Công ty TNHH Hiệp Phát

Đặt cơ sở sản xuất ở Hồ Chí Minh, công ty TNHH Hiệp Phát bắt đầu đi vào quĩ đạo hoạt động năm 2002 trên cơ sở là liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản. Hoạt động chính của công ty bao gồm sản xuất, kinh doanh các loại dây thừng, lưới dùng cho nông nghiệp, lâm nghiệp, thể thao, xây dựng. Nhờ vào sự hỗ trợ từ phía Nhật Bản về mặt công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại, quá trình sản xuất của Hiệp Phát diên ra suôn sẻ, cho ra nhiều sản phẩm chất lượng, hiệu suất cao. Qua các dòng sản phẩm đa dạng, công ty tự hào mang đến những giải pháp hiệu quả cũng như xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường khắt khe khác. Trên bước đường phát triển kinh doanh, Hiệp Phát nhắm đến việc làm hài lòng các khách hàng toàn thế giới. Công Ty TNHH Hiệp Phát được đầu tư 100% vốn Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm lưới dùng trong nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng và thể thao, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Thị trường của chúng tôi trải dài trên các quốc gia Mỹ, Nhật, Hongkong, Myanmar, Chile, v.v\... với phong phú chủng loại hàng hóa được tiêu thụ hàng năm

Sản phẩm khác từ Công ty TNHH Hiệp Phát

Đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và đã mua sản phẩm này mới có thể để lại đánh giá.

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hỏi và Đáp

You are not logged in

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare