Nabuta

141 đường 45, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM, 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem tất cả 1 kết quả

Thời buổi công nghiệp buộc các nhà sản xuất thực phẩm phải đương đầu với thách thức mang tên "năng suất" và "giá thành". Nhằm đáp ứng mục đích đó: các giống vật nuôi phải chọn lọc, lai tạo; các loại thuốc và thức ăn tổng hợp, hormon tăng trưởng hay các chất thay thế, phụ gia thực phẩm, … được sử dụng để đáp ứng mục tiêu "tăng năng suất" và "giảm giá thành".

Lối sống công nghiệp bận rộn cũng buộc người tiêu dùng phải sử dụng thực phẩm nuôi trồng công nghiệp, thiếu dưỡng chất, không rõ xuất xứ nguồn gốc, và không có quy trình sạch.

GREEN BIO ra đời với mong muốn duy nhất thay đổi tình trạng thực phẩm công nghiệp hiện tại bằng thực phẩm: "SẠCH TỪ NÔNG TRẠI ĐẾN BẾP NHÀ".

Chúng tôi và Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cẩm Dương Ban Mê cùng hợp tác sản xuất sản phẩm thịt heo sạch thuơng hiệu NABUTA với quan niệm "Food safety is Our top concern – An toàn thực phẩm là mục tiêu hàng đầu". Chúng tôi cam kết mang thực phẩm sạch, ngon, minh bạch quy trình, nguồn gốc, đến trực tiếp người tiêu dùng.

Thương hiệu thịt heo Nabuta

Tại Việt Nam, vấn đề quyền động vật chưa được quan tâm và chưa thể hiện thành luật. Nhưng tại các trang trại của Green Bio, chúng tôi hiểu rằng, chỉ những chú heo khoẻ mạnh, được ăn những thức ăn chọn lọc từ tự nhiên kết hợp với quy trình lên men độc đáo của Nhật Bản và có đủ không gian vận động mới có thể cung cấp cho bạn những loại thịt thơm ngon, và đầy đủ dinh dưỡng nhất.

"Tăng trọng nhanh nhất" không phải là mối quan tâm của chúng tôi mà vấn đề chất lượng và sự thân thiện với môi trường mới là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng tới.

Những ưu điểm của thịt heo NABUTA: - Không kháng sinh (do tuyệt đối không sử dụng kháng sinh trong quy trình nuôi) - Không chất cấm (thức ăn hoàn toàn tự nhiên) - Không Hoormon tăng tưởng - Chất lượng thịt cao, bảo quản dài ngày hơn - Mùi vị thơm ngon hơn

Vấn đề môi trường: - Thức ăn lên men từ công nghệ Nhật Bản giúp heo ổn định hệ vi sinh vật đường ruột, tăng hấp thu chất dưỡng chất. Do đó, hạn chế tối đa mùi hôi từ chất thải của trại heo. - Sức khoẻ đường ruột của heo được bảo vệ tối ưu, mật độ nuôi thấp, heo ít nhiễm bệnh, giúp hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc và kháng sinh điều trị. - Nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc, cùng quy trình lên men công nghệ Nhật Bản độc đáo, không sử dụng các hoá chất vô cơ, nên chất thải heo không chứa kim loại nặng, góp phần phát triển bền vững cho môi trường sống.

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare